Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng bạn đã đặt mục tiêu và đã sắp xếp tổ chức để đạt được mục tiêu vào năm 2018.

Ttrong thế giới tiếp thị truyền thông xã hội luôn phát triển!

Cập nhật trên Facebook

Facebook Thêm nút Snooze

Tính năng Facebook mới này sẽ báo lại người dùng cá nhân, trang và nhóm trong 30 ngày. Người dùng tài khoản giờ đây có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với newsfeed.

Đây là một vấn đề đối với các doanh nghiệp. Bây giờ, phạm vi tiếp cận hữu cơ không thực sự có hiệu quả, bất cứ điều gì giữ các bài đăng doanh nghiệp không bị nhìn thấy là không tốt. Mọi người có thể “báo lại” bạn nếu họ cảm thấy mệt mỏi với nội dung của mình! Vì vậy nên up nội dung video vui chơi giải trí của bạn vào năm 2018!

Tìm hiểu xem bạn đã thích các tài khoản Troll của Nga

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào công cụ này, https://www.facebook.com/help/817246628445509 Ngay lập tức bạn có thể thấy nếu bạn theo dõi bất kỳ tài khoản Troll của Nga

Điều này không ảnh hưởng đến doanh nghiệp .. trừ khi họ đã bị gắn cờ dưới dạng tài khoản Troll của Nga. Đây là thông tin về một thông báo dịch vụ cộng đồng mà không muốn giúp các tài khoản troll Nga!

Kích thước Hình ảnh quảng cáo Facebook cho năm 2018

Sử dụng Quảng cáo trên Facebook? Bạn nên!

Những gì quan trọng nhất? Hình ảnh hoặc video của bạn trong quảng cáo!

Đây là các kích thước quảng cáo mới nhất cho Facebook với sự cho phép của AdEspresso.

Sử dụng các kích thước hình ảnh này để tối ưu hóa Quảng cáo trên Facebook và đảm bảo quảng cáo của bạn trông sắc nét và nhận được nhấp chuột. Điều này rất quan trọng để thu hút “mắt” của người dùng trong nguồn tin tức!

Cập nhật Instagram

Gửi Video Trực tiếp Trực tiếp

Gửi trực tiếp video trực tiếp tới bạn bè hoặc nhóm bạn bè. Khi bạn đang sống, hãy nhấp vào biểu tượng Trực tiếp ở cuối màn hình và gửi video của bạn. Nó sẽ rơi vào hộp thư của bạn bạn.

Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để gửi trực tiếp các phiếu mua hàng đặc biệt của người theo dõi hoặc video sản phẩm mới đến hộp thư người theo dõi. Đây là một tính năng rất hứa hẹn!

Instagrams Thêm Bài đăng Đề xuất lên Nguồn cấp dữ liệu

Instagram đang thêm nguồn cấp dữ liệu bổ sung, Bài đăng Đề xuất. Nó sẽ chứa từ 3 đến 5 đề xuất.

Sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể nhận được nhãn cầu và nhấp chuột mới. Đây sẽ là một điều tốt nếu mọi người kiểm tra nguồn cấp dữ liệu mới.

Trên đây là những gì thay đổi trong 2 tuần qua, tuy không nhiều nhưng cũng điều gì mới cho năm 2018. Chúc bạn thành công.

Tôi sưu tầm được mẫu kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook cho năm 2018, bạn có muốn nhận mẫu hình ảnh này không? Click nút này để tải về nhé

Hãy kết nối với tôi http://facebook.com/duyanhmtb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here