Giới thiệu chung về dự án.

Mọi người đã quá quen thuộc với những dịch vụ như Uber, Booking.com, nhưng rất ít người nhận ra rằng trong thực tế chúng đều áp dụng những chương trình tiếp thị liên kết để xây dựng cộng đồng người dùng. Chương trình tiếp thị liên kết là một hình thức marketing. Ở đó nhà tiếp thị trung gian sẽ tham gia vào một chiến dịch quảng bá sản phẩm, và người sử dụng dịch vụ sẽ trả cho họ một khoản phí.

Ví dụ: ở Việt Nam nếu chúng ta muốn làm một nhà tiếp thị liên kết chúng ta phải qua một trung gian là chợ Acess Trade để lấy link tiếp thị và đi giới thiệu và khi bán được một sản phẩm bạn phải trả cho Access Trade  một khoản phí, và các doanh nghiệp muốn bán được hàng trên Access Trade cũng mất một khoản phí. Nếu công nghệ này được đem áp dụng vào cuộc sống thì chúng ta có thể lấy sản phẩm của doanh nghiệp đi tiếp thị và khoản commission sẽ được thanh toán trực tiếp thông qua smart contract mà không cần một bên thứ 3, từ đó doanh nghiệp và những người tiếp thị đều có lợi.

Bất kỳ một nhà quảng cáo nào cũng có thể tạo ra chương trình tiếp thị liên kết riêng của họ. Họ có thể làm một cách độc lập hoặc sử dụng dịch vụ của bên trung gian. Tuy nhiên chi phí có thể tăng lên đến 50%  hoa hồng của marketer.

Nhưng nếu có một giải pháp có thể kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và những nhà tiếp thị thì cả hai bên đều được hưởng lợi lớn.

Mình xin giới thiệu với bạn một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain và smart contract ứng dụng trong Marketing có tên là HOQU.

Vậy HOQU là gì?

HOQU là nền tảng tiếp thị phân cấp đầu tiên cho phép doanh nghiệp và các đối tác tiếp thị làm việc trực tiếp mà không cần một nền tảng trung gian và đảm bảo chi phí hợp lý cho mỗi giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh.

Tiếp thị liên kết với nền tảng Hoqu

HOQU hoạt động như thế nào?

HOQU là một nền tảng đối tác được phân quyền kết hợp mô hình tiếp thị hiệu quả và công nghệ blockchain và smart contract. Bản chất của mục tiêu của dự án là sử dụng một hệ sinh thái phân cấp để tạo ra các dịch vụ CPA trên cơ sở của nó, từ các chương trình đối tác đến các mạng đối tác và các sản phẩm liên quan, dựa trên dữ liệu của blockchain.

 

 

HOQU sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tổ chức các chương trình hợp tác
 • tích hợp API
 • SDK để phát triển mạng lưới đối tác của chính mình hoặc tạo ra các dịch vụ khác
 • Cung cấp các phân tích về các chương trình của đối tác.
 • Hợp tác trực tiếp giữa nhà doanh nghiệp và nhà tiếp thị.
 • Hệ thống đánh giá hiện đại.
 • Cơ hội để làm việc với ngân sách lớn cho một số người tham gia nền tảng

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của dự án tại đây

Nền tảng công nghệ

Với  nền tảng công nghệ blockchain và smart contract  của Ethereum, công với hệ thống đánh giá uy tín, hệ thống CPA, nó sẽ kết nối doanh nghiệp và những người làm tiếp thị, với độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Hệ thống đang được phát triển trên website và ứng dụng điện thoại.

Mã nguồn của HOQU được Public trên GitHub( một dự án minh bạch sẽ Puclic mã nguồn của mình lên GitHub)

 

Lợi ích đối với nhà đầu tư.

Hiện tại 1 token của Hoqo chỉ có giá = 0.0916 USD (0.00020 ETH), khá rẻ so với một đồng tiền trên tổng số phát hành là 300,854,400 đồng. Với 1 Eth bạn có thể có được 5000 – 7000 đồng. Giả sử nếu nó tăng giá lên 2$ bạn có thể x22 lần tài sản.

Bạn có thể so sánh với đồng tiền xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng tại thời điểm này là Ripple phát hành 99,993,093,880 đồng gấp hơn 300 lần Hoqu và hiện tại Ripple đang có giá là 2.5$.

Đây là một dự án ứng dụng công nghệ blockchain và smart contract đầu tiên trong thị trường tiếp thị liên kết còn đang trong thời kỳ phát triển, họ là người đi đầu nên chưa có đối thủ cạnh tranh nào. Và tầm nhìn của dự án là hướng đến thị trường trên toàn thế giới.

Đây là một coin thuần có nền tảng công nghệ tốt, thông tin minh bạch, đội ngũ phát triển và Advisor uy tín, đội ngũ phát triển và Advisor uy tín, ý tưởng rất hay và tầm nhìn vươn ra thế giới.

 

LINK ĐĂNG KÝ ICO HOQU 
(Được tặng 9% Bonus khi mua ICO)

 

Lợi ích đối với doanh nghiệp, nhà tiếp thị, khách hàng.

Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các marketer chuyên nghiệp, có thể trao đổi trực tiếp với họ, hoa hồng phải trả đối tác sẽ thấp hơn,

Với Affiliates sẽ có hợp đồng thông minh rõ ràng và minh bạch, thanh toán cực nhanh, hoa hồng cao hơn.

Nếu như công nghệ này được áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp và các nhà tiếp thị sẽ không phải trả cho trung gian, từ đó sẽ tối ưu hóa được chi phí và khách hàng cũng được hưởng lợi nhờ được sử dụng với giá rẻ hơn.

Tiềm năng dự án

Như các bạn đã biết thị trường  quảng cáo trên thế giới tăng 15 – 22% hàng năm từ năm 2010 đến 2016. Chi phí quảng cáo trên các kênh truyền thống như ti vi càng ngày càng đắt đỏ hơn quảng cáo trên internet. Trong năm 2017, thị phần quảng cáo trên internet đã vượt quá thị phần quảng cáo trên ti vi. Theo nghiên cứu của Statista thị trường quảng cáo trên internet đạt ngưỡng 227,802 tỉ đô la.

Thị trường quảng cáo trên internet còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Theo tập đoàn về truyền thông Dentsu Aegis, thị trường quảng cáo internet sẽ vượt quá 50% trên tổng số 8 nước: Úc, Anh, Trung Quốc, Netherlands, Denmark, Newzealand, Norway và Sweden.

Dưới đây là biểu đồ thị thị phần quảng cáo Marketing trên Internet  tăng dần từ năm 2016.

Theo tạp chí Emarketer tổng dung lượng thị trường quảng cáo được định giá là 335,48 tỷ USD năm 2020

 

Thị trường Quảng cáo Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cho thấy dự án đang đi đúng xu hướng phát triển của thị trường.

Lộ trình phát triển dự án – Road Map

 

Xếp hạng trên ICO Bench

Đây là một thang điểm khá cao cho một dự án ICO xếp hạng 4.2/5

 

Xếp hạng trên ICO Ranker

 

Chi tiết ICO HOQU

Token Hqx được phát hành theo tiêu chuẩn ERC20 trên Etherum Blockchain. Tổng số token phát hành là 300,854,400 HQX, và sẽ không phát hành thêm nữa. Token cho team sẽ đóng băng trong 6 tháng, với số lượng giảm dần dần 10% mỗi quý của số lượng ban đầu.

Thời gian ICO

Bắt đầu ICO: 27.11.2017

Kết thúc ICO: 26.12.2017

Thời gian mở bán: 4 tuần

Tổng token phát hành: 300,854,400 HQX

Tổng token bán: 65% của tổng số token phát hành tương đương 195,555,360 HQX:

 • Private-Sale: 23,111,088 HQX
 • Pre-Sale: 34,666,632 HQX
 • Main Sale: 137,777,640 HQX

Hard cap: Tổng số vốn tối đa sẽ nhận được trong các đợt phát hành $14,791,000

Chấp nhận thanh toán bằng: Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC)

Giai đoạn Pre-Sale:

Từ 13.11.2017 — 20.11.2017

Hard Cap của Pre-Sale: $1,753,000

Giá tại thời điểm Pre-Sale: 1 ETH = 7,000 HQX (đã bao gồm thưởng)

Giao dịch mua tối thiểu: 0,1 ETH

Giao dịch mua tối đa: Không giới hạn

Tiền thưởng: Tiền thưởng là 40% giá trong đợt bán chính

Giai đoạn Main Sale:

Từ 27.11.2017 – 26.02.2018

Khối lượng bán hàng chính: 137,777,640 HQX

Hard cap của Main Sale: 12.253.000 USD

Giá bán chính: 1 HQX = 0.0002 ETH hoặc 1 ETH = 5.000 HQX

Giao dịch mua tối thiểu: 0,01 ETH

Giao dịch mua tối đa: Không giới hạn

 

LINK ĐĂNG KÝ ICO HOQU 
(Được tặng 9% Bonus khi mua ICO)

 

Chính sách thưởng trong thời gian Main Sale:

 

Phân phối token:

Dành cho các nhà đầu tư – 65% – 577,777,200 HQX

Dành cho Founders – 30% – 266,666,400 HQX (6 Month Freeze)

Dành cho Advisers, bounty, marketing – 4% – 35,555,520 HQX

Hệ thống support – 1% – 8,888,880 HQX

Quỹ đầu tư của dự án dành cho:

 • Team phát triển 10%
 • Marketing 21%
 • Phát triển sản phẩm 19%
 • Pháp lý 3%
 • Vận hành hệ thống kinh doanh 15%
 • Sự mở rộng toàn cầu 17 %
 • Chi phí đầu tư 12 %
 • Từ thiện 3 %

Đội ngũ Advisor khủng.

Kenneth A. Goodwin – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Quốc tế  tại trường Baruch College  Giám đốc và Chủ tịch tại Jeanensis Capital Markets (2,5 năm), Phó Giám đốc HSBC Securities (1,5 năm)

Alex Shifrin –  Giám đốc ngoại giao tại LP / AD (2.5 years), Giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi (3 years), Giám đốc điều hànhtại The Creative Factory (10 years.)

Dr. Moe Levin – Giám đốc điều hànhtại Keynote (4 years), Cố vấn tại Blockchain Companies (3 years), thành viên ban chấp hành Global Blockchain Council (2 years.)

Ralph Liu – Nhà sáng lập và chủ tịch WeCoOwn (1.5 years),Nhà sáng lập và chủ tịch WePropertyOwners (7 months), Giám đốc điều hành và sáng lập InvestorsAlly, Inc. (7.6 years.)

Đội ngũ phát triển

Member: 33 người.

Các bạn lưu ý để đánh giá một ICO tốt tiêu chí đầu tiên các bạn phải xem xét chính là đội ngũ phát triển và Advisor, các bạn có thể check thông tin của họ trên Linkedin. Thậm chí có thể chat để họ họ xem họ có đang tham gia vào dự án đó hay không. Nhiều trường hợp các ICO scam hay lấy thông tin của người khác vào up lên website nhìn cho giống thật để qua mắt mọi người.

 

Alexey Shmonov – CEO – https://www.linkedin.com/in/aleksey-shmonov-a8294b29/

Maxim Anikeev – HOQU CMO and Co-founder – https://www.linkedin.com/in/maxim-anikeev-598b14149/

Alexander Duzhnikov – HOQU COO and Co-founder – https://www.linkedin.com/in/aleksandr-duzhnikov/

Đội ngũ ADVISORS

Ralph Liu – https://www.linkedin.com/in/ralphyliu/

Dr. Moe Levin – https://www.linkedin.com/in/moelevin/

Kenneth A. Goodwin Jr. – https://www.linkedin.com/in/akennethgoodwinjr/

Alex Shifrin – https://www.linkedin.com/in/alexshifrin/

 

Đối tác:

Ethereum – Technical partner.

FISD – Strategic partner.

Blocklancer – Strategic partner.

Kết luận:

Có nhiều chuyên gia nổi tiếng từ ngành công nghiệp blockchain tham gia vào dự án HOQU. Điều này thu hút sự chú ý của dự án từ cộng đồng. Mình đánh giá đây là một dự án uy tín và rất tiềm năng.

Điểm mạnh của dự án:

Dự án đã được tạo ra bởi những người sáng lập nổi tiếng.

Phân khúc thị trường mà dự án hướng tới cực kỳ tiềm năng, bởi đây là dự án affiliate marketing đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain.

Dự án cũng có một bản mô tả chi tiết về nền tảng và sơ đồ tương tác của người dùng.

Điểm yếu của dự án:

Mặc dù nhóm chỉ ra các thị trường mục tiêu (bao gồm các thị trường lớn nhất thế giới), nhưng dự án chưa tiết lộ chiến lược của mình trong white paper hay roadmap.

Rủi ro

Các khoản đầu tư vào công ty, tiền mã hóa hay token được xem là đầu tư rủi ro cao. Đầu tư vào HOQU cũng không phải là ngoại lệ. Các nhà đầu tư hãy cân nhắc chỉ đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình. Tuyệt đối không dung tiền đi vay để đầu tư.

Bạn có thể tìm hiểu dự án ở link dưới đây:

 

LINK ĐĂNG KÝ ICO HOQU 
(Được tặng 9% Bonus khi mua ICO)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here